Bộ đồ chơi xe cắm trại Sofy Ruby | Carrie và những người bạn đồ chơi | CarrieTV VietNamHôm nay Carrie chơi với bộ đồ chơi xe cắm trại Sofy Ruby đấy.
Xe cắm trại toàn màu hồng mà Carrie yêu thích. Có giường ngủ này, bàn trang điểm này, bếp, nhà vệ sinh, và những không gian đa dạng khác nữa này.
Carrie đã mở cửa cho thuê xe cắm trại và người khách đầu tiên chính là búp bê Ruby. Ruby mới nắm thiếp một xíu thì tỉnh dậy thấy mọi thứ trong nhà bị đảo lộn lên hết. Liệu chuyện gì đã xảy ra nhỉ. Mời các bạn cùng theo dõi qua video nhé.

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

À các bạn nhớ Like, Share Video và ĐĂNG KÝ để ủng hộ kênh và cập nhật video mới nhất từ CarrieTV_VietNam nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều^^

[ SNS chính thức ]
▶ Facebook chính thức của kênh CarrieTV_VietNam:

Tag: đồ chơi lol, kênh thiếu nhi, Carrie, Ellie, Kevin, tre em, truyen tranh, hoat hinh, truyen thieu nhi, carrietv, carrietv viet nam, kids, phim thieu nhi, ke chuyen cho be, thieu nhi, viet nam, character, carriesoft, do choi, kenh tre em, choi, mam non, đi học, cho be, truyen ke thieu nhi, ke chuyen be nghe, búp bê, đồ chơi trẻ em, đồ chơi bé gái, bo do choi, barbie, baby doll, bé yêu, toy master, kids tv, vn kids, kid studio, toys, do choi xe cam trai, sofy ruby, camping car toy

Xem thêm: https://tingamehayz.com/category/lien-minh-huyen-thoai

Nguồn: https://tingamehayz.com

Leave a Reply